LMHT: Aatrox liệu có được làm lại trong năm nay?

Thật ra thì hắn cũng đã từng có một khoảng thời gian khá được ưa chuộng trong những trận đấu phổ thông cũng như chuyên nghiệp, nhưng chỉ sau vài tháng thì tên Quỷ Kiếm Darkin đã biến mất khỏi Trái Đất…

Kể từ thời điểm ấy, Aatrox chưa hề được động chạm đến dù chỉ một lần trong nhiều năm, có vẻ như Riot lại có thêm một đứa con bỏ xó nữa rồi! Tuy nhiên mọi việc sắp sửa có thể sẽ thay đổi, khi mà Andrei “Meddler” van Roon, trưởng bộ phận thiết kế tướng của Riot đã có vài lời phát biểu.

Meddler đã có bình luận: “Aatrox là một trong những ứng viên sáng giá cho việc làm lại, chúng tôi sẽ có khá nhiều thảo luận về hắn sau”. Meddler đã đưa ra bình luận này trong một chủ đề về việc làm lại các vị tướng trong phân lớp Cảm Tử (Divers) sẽ diễn ra vào cuối năm nay, sau đợt cập nhật lớn đối với các Tiên Phong vào giữa mùa. Nên rất có thể Aatrox sẽ chính thức được “lên thớt” vào thời điểm đó.

Đây quả là một tin khá vui đối với những người yêu quý Aatrox. Chúng ta sẽ có thể một lần nữa thấy Quỷ Kiếm Darkin trở lại tung hoành nơi chiến trường, thay vì lặn mất tăm ở một xó nào đấy như bây giờ.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s