LMHT: Top 3 xạ thủ leo rank tốt nhất hiện tại

Top 3: Vayne

Vayne là một vị tướng khá khó chơi vì đòi hỏi kỹ năng cao, chỉ cần vượt qua giai đoạn đầu trận một cách suôn sẻ thì về giải đoạn giữa trận đấu Vayne hoàn toàn có thể gánh tất cả những đồng đội của mình.

Được tăng sức mạnh của Nhào Lộn (Q) ở những phiên bản gần đây giúp Vayne dễ thở hơn trong giai đoạn đi đường. Kết quả: Vayne có ngưỡng sức mạnh đáng nể ở giữa trận khi đã tăng tối đa Nhào Lộn (Q) và hoàn thành Dao Điện Statik + Vô Cực Kiếm.

Ở phiên bản 6.24, Nhào Lộn (Q) đã bị giảm đi 20% sức mạnh công kích khi tăng tối đa. Điều đó không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi Vayne hiện tại, khi mục tiêu của Vayne vẫn là giai đoạn cuối trận đấu.

Top 2: Twitch

Twitch đã được sửa lại ở phiên bản 6.22, kỹ năng Đột Kích (Q) giúp hắn có thể Ngụy Trang chốc lát và nhận tốc độ di chuyển, nhưng bù lại không thể áp sát đổi thủ như trước, buộc người chơi phải khéo léo hơn trong từng tình huống khi muốn chọn nơi thích hợp để bắn.

Cho dù bị giảm sức mạnh ở phiên bản gần nhất 6.24 nhưng tỷ lệ lựa chọn Twitch lại tăng khá đáng kể nhờ khả năng né tránh gank hoặc tạo đột biến lớn. Có thể thấy, Twitch trong tay Ruzi ở All-star là đang sợ đến nhường nào!

Top 1: Cailtyn

Sở dĩ Caitlyn là vị tướng số một được chọn vì bao gồm tất cả yếu tố đi đường lẫn giao tranh. Sải tay dài kết hợp với bộ kỹ năng đẩy đường cũng như cấu rỉa tốt chưa kể nâng tối đa Bẫy Yordle (W) sử dụng 5 lần trong giao tranh.

Khi đối phương dính phải Bẫy Yordle (W) sẽ kích hoạt nội tại Thiện Xạ gây sát thương cực mạnh dựa vào tỷ lệ chí mạng, chí mạng càng nhiều nội tại càng đau.