Hearthstone: 3 lá bài Legendary phải có ở phiên bản Mean Streets of Gadgetzan

3. Kazakus

Nếu bạn đã quá quen với những Reno deck thì lá bái này là phải có, cũng như Renolock vậy. Khả năng tùy chọn lá bài phép giúp bạn đưa ra được nhiều lựa chọn khác nhau như dọn bàn, tăng giáp hay tăng lượng sát thương để dứt điểm trận đấu.
Nó sẽ khiến cho đối thủ của bạn phải cực kì đau đầu ở những lượt thứ 5 và thứ 10, tin tôi đi.

2. Aya Blackpaw

Jade Golems luôn có chỗ đứng trong Meta hiện tại. Đây là lá bắt buộc phải có ở trong mỗi Jade deck. Aya đem lại Tempo cực lớn cho bạn kể cả khi đối phương có cố gắng dọn bàn đến đâu.
Có thể thấy rằng sự xuất hiện của Jade Golems hay Aya cũng là chấm dứt kỉ nguyên của những deck Fatigue đang cực hot ở mùa giải trước.

1. Patches the Pirates

Đây chính là nhà vô địch ở bản mở rộng lần này. Tất cả những Aggro deck ở meta hiện tại đều tìm cách để đưa lá bài này vào sử dụng.
Lá bài này sẽ cực hữu dụng trong việc cấu rỉa đối phương từ những lượt đầu hay là những tình huống nhất định. Dù đen lắm khi bạn rút được lá này thì cũng mang lại cho bạn lá có chỉ số 1/1 với Charge.
Meta luôn thay đổi theo từng ngày, đặc biệt sau khi mỗi bản mở rộng được ra mắt, còn có rất nhiều lá Legendary, thậm chí là Epic khác giúp bạn tạo ra những deck leo xếp hạng vô cùng hiệu quả. Đừng ngần ngại mà chia sẻ chúng lên đây để thảo luận cũng như tạo ra meta mang tính cá nhân riêng bạn nhé.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s